google-site-verification=GoXA4ZDU0XWV9vzQ9TtuAquUV7ggo2fAs8YkGaqvC5g

HUONG DAO SPA | SPA UY TIN TAN BINH

SPA TRỊ MỤN

HƯƠNG ĐÀO SPA

SPA TRỊ MỤN TÂN BÌNH

HUONG DAO SPA | SPA UY TIN TAN BINH
HUONG DAO SPA | SPA UY TIN TAN BINH
Menu
5 checklist bạn cần lưu ý trước khi đến chăm sóc da mặt tại spa

Lượt xem: 353

 

5 checklist bạn cần lưu ý trước khi đến chăm sóc da mặt tại spa

Bạn cần lưu ý những điều trong checklist dưới đây, nhằm tìm ra cho mình một chuyên viên chăm sóc tại spa phù hợp và tận tâm để không phải chịu đựng những đau đớn sau quá trình trị liệu, hay làn da bị kích ứng, bỏng rát, nổi mụn và những trường hợp rủi ro xấu nhất có thể xảy ra. Vì dường như những tình trạng đó ngày nay vẫn đang diễn ra khá phổ biến tại các spa chăm sóc da kém chất lượng. Hãy tận hưởng một buổi trị liệu da “đúng chuẩn” xứng đáng với số tiền bạn đã bỏ ra và sở hữu da mặt đẹp như bạn mong muốn.

Chuyên viên thực hiện quá trình trị liệu trong im lặng

Thông thường, trước khi bắt đầu quá trình trị liệu chuyên viên chăm sóc da mặt tại spa sẽ hỏi những vấn đề liên quan đến làn da của bạn như thói quen chăm sóc thường ngày của bạn, chế độ ăn uống, hay bạn đã thực hiện những quá trình trị liệu nào rồi và nó có đem lại hiệu quả cho bạn hay không? Đặc biệt, họ sẽ hỏi đến mong muốn da của bạn sẽ như thế nào sau quá trình trị liệu này. Và rất nhiều câu hỏi nữa được đặt ra, cốt lõi cũng để họ nắm được tình trạng da của bạn và đưa ra những lời khuyên lẫn liệu trình phù hợp cho tình trạng da hiện tại của bạn.

Chuyên viên chăm sóc da mặt sẽ đặt câu hỏi cho bạn trước khi bắt đầu liệu trình

Chuyên viên chăm sóc da mặt sẽ đặt câu hỏi cho bạn trước khi bắt đầu liệu trình

Không cho phép bạn đổi liệu trình đã đăng ký

Một chuyên viên chăm sóc da mặt tại spa có kinh nghiệm lẫn kiến thức sâu rộng, là người có thể nhìn ra được làn da của bạn đang cần gì, chăm sóc như thế nào cho phù hợp. Mặc cho những lời khuyên của họ có thể đi ngược với điều bạn mong muốn, nhưng bạn hãy tin tưởng họ vì họ sẽ là người hiểu được làn da của bạn nhất về lâu dài.

Những bài trắc nghiệm “quá trình dưỡng da” phức tạp

Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy khó chịu một chút, vì chuyên viên chăm sóc da mặt sẽ hỏi một lượt sơ qua các sản phẩm bạn đã dùng. Không phải là để quảng cáo hoặc chào mời bạn mua sản phẩm mới đâu, mà là họ muốn hiểu được làn da của bạn cần phải sử dụng sản phẩm nào là phù hợp, và loại bỏ những sản phẩm trước đó không thích hợp với làn da của bạn. Vậy nên, bạn hãy chịu khó một chút xíu với bài trắc nghiệm này nhé.

Ngoài ra, bạn cứ hãy yên tâm về các sản phẩm sử dụng trong quá trình trị liệu tại spa, vì dù sản phẩm có những thành phần hoạt tính mạnh, nhưng không chứa các chất độc hại gây tổn thương da. Và chắc chắn một điều rằng sau khi quá trình trị liệu kết thúc da bạn sẽ không có tình trạng ửng đỏ, bỏng rát như các spa chăm sóc da kém chất lượng khác.

5 checklist bạn cần lưu ý trước khi đến chăm sóc da mặt tại spa - ảnh 2

Không gian thư giãn tại spa được ưu tiên hơn vấn đề vệ sinh

Là một nơi được sử dụng để chăm sóc da mặt, điều tuyệt nhiên nhất là không gian đó phải tuyệt đối giữ vệ sinh sạch sẽ. Từ những máy móc thiết bị spa, cho tới khăn và khay đựng dụng cụ phải được vệ sinh sau mỗi lần sử dụng. Bởi buổi trị liệu thư giãn của bạn có hoàn hảo hay không, thì không gian tại spa cũng một phần bị ảnh hưởng đấy. Còn gì tuyệt vời với một không gian thư giãn sạch sẽ, tiện nghi và vài giai điệu nhạc du dương.

Chuyên viên chăm sóc da mặt không đủ chuyên môn

Tuy rằng, chuyên viên chăm sóc da mặt tại spa có thể đem đến cho bạn những cảm giác tận hưởng tuyệt vời. Nhưng có một số phương pháp trị liệu họ sẽ không được phép thực hiện vì nằm ngoài khả năng của họ và cần đến một bác sĩ chuyên sâu hơn về quá trình trị liệu ấy. Chính vì vậy, trước khi thực hiện những quá trình trị liệu quan trọng như bơm tiêm, hoặc laser, bạn nên tìm hiểu thông tin rõ ràng tại spa bạn nhắm tới, để tránh xảy ra trường hợp đáng tiếc.

Chia sẻ:
Bài viết khác:

Video

  • Chào bạn!

  • Bạn cần Shop tự vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không bạn ha?

Go Top