google-site-verification=GoXA4ZDU0XWV9vzQ9TtuAquUV7ggo2fAs8YkGaqvC5g

HƯƠNG ĐÀO SPA | SPA UY TÍN TÂN BÌNH

HƯƠNG ĐÀO SPA | SPA UY TÍN TÂN BÌNH

HƯƠNG ĐÀO SPA | SPA UY TÍN TÂN BÌNH

HƯƠNG ĐÀO SPA | SPA UY TÍN TÂN BÌNH

HƯƠNG ĐÀO SPA | SPA UY TÍN TÂN BÌNH
HƯƠNG ĐÀO SPA | SPA UY TÍN TÂN BÌNH
Menu
HƯƠNG ĐÀO SPA

Lượt xem: 1001

LIÊN HỆ

40 Thăng Long - P. 4 - Q. Tân Bình – Hồ Chí Minh

 Hotline:  0907270766 - 0909069456 

GIỚI THIỆU

Bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm qua Hương Đào Spa luôn đứng đầu trong lĩnh vực điều trị Mụn – Thẩm Mỹ. Chúng tôi cam kết đồng hành và xóa đi tất cả những nỗi buồn, thất vọng, tự ti mà mỗi chúng ta đã từng gặp phải với làn da và cơ thể của mình. Thay đổi làn da của bạn cũng là thay đổi chính cuộc đời bạn. Nghe thì rất xa xôi, nhưng đó lại là những cảm nhận mà mỗi khách hàng khi đến với Hương Đào spa đã chia sẻ.

Đến với Điều trị mụn Hương Đào spa, các bạn sẽ nhận được những giá trị:

AN TOÀN:

Quá trình lấy mụn không đau, không sưng được trực tiếp Chị Chủ với hơn 10 năm trong nghề lấy nhân mụn cho khách hàng để đảm bảo sự yên tâm tuyệt đối. Các thiết bị y tế chỉ sử dụng 1 lần duy nhất để đảm bảo cho việc vô trùng.

100% ĐẢM BẢO:

Cam kết sẽ hoàn tiền 100% nếu không cải thiện được tình trạng da mặt của bạn theo như tư vấn của Hương Đào Spa.

THƯ GIÃN:

Không gian phòng khám êm ái, ánh sáng dịu nhẹ, yên tĩnh. Cùng tiếng nhạc không lời nhẹ nhàng, bình yên, bạn sẽ có phút giây thoải mái, thư giãn đầu óc ngay khi đang chăm sóc da mặt với một không gian yên tĩnh.

TIẾT KIỆM:

Khi đến điều trị mụn tại Hương Đào spa bạn sẽ được làm với mức giá hợp lý nhất vì những lợi thế của spa không tốn tiền mặt bằng nên điều trị mụn giá rẻ, sản phẩm chất lượng và phù hợp với túi tiền nhất cho mỗi khách hàng, đặc biệt là dành cho học sinh, sinh viên.

Đối với các bạn học sinh, sinh viên, các bạn đang trong độ tuổi trẻ, đẹp. Đừng nên vì những khuyết điểm không đáng có trên khuôn mặt làm các bạn ngại ngùng thể hiện mình, lỡ qua thanh xuân đẹp đẽ này. Hương Đào Spa hiểu rõ điều này luôn có những chương trình ưu đãi đặc biệt điều trị mụn giá rẻ cho các bạn học sinh, sinh viên, mang đến các bạn học sinh – sinh viên sự tự tin với khuôn mặt láng mịn, không tì vết.

 

Chia sẻ:

Video

  • Chào bạn!

  • Bạn cần Shop tự vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không bạn ha?

Go Top