google-site-verification=GoXA4ZDU0XWV9vzQ9TtuAquUV7ggo2fAs8YkGaqvC5g

HUONG DAO SPA | SPA UY TIN TAN BINH

SPA TRỊ MỤN

HƯƠNG ĐÀO SPA

SPA TRỊ MỤN TÂN BÌNH

HUONG DAO SPA | SPA UY TIN TAN BINH
HUONG DAO SPA | SPA UY TIN TAN BINH
Menu
LIỆU PHÁP I PEEL IMAGE SKINCARE

Lượt xem: 498

Từ enzim peels đến chất tẩy tế bào chết hóa học AHA / BHA cao cấp, IMAGE Skincare có phương pháp phù hợp với loại da cụ thể của bạn. Da đẹp bắt đầu với làn da khỏe mạnh. Các vòng tròn của sức khỏe da bao gồm các phương pháp chuyên nghiệp hiệu quả cao hoàn toàn tùy chỉnh cho các tình trạng da cụ thể. Những Liệu pháp IPEEL IMAGE này được bổ sung bởi các sản phẩm chăm sóc tại nhà hàng ngày để tăng cường và duy trì kết quả nổi bật.

Công nghệ “Chemical Peel” của chúng tôi giúp đảo ngược hiệu ứng có thể nhìn thấy của thiệt hại theo hai cách. Đầu tiên, chúng phát đi những tế bào chết đờ, chết để chiếu sáng da và làm giảm sự xuất hiện của nếp nhăn, nếp nhăn, đốm đồi mồi, lỗ chân lông bị tắc và nhược điểm. Sau đó, chúng hỗ trợ collagen cho làn da săn chắc hơn theo thời gian. Hãy hỏi chuyên gia thẩm mỹ của IMAGE chemical peel, chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu cá nhân của làn da của bạn.

I PEEL | WRINKLE LIFT®

Hỗn hợp siêu tái tạo bề mặt của axit glycolic kết hợp với retinol để làm giảm rõ rệt sự xuất hiện các nếp nhăn và nếp nhăn.

Chỉ định loại da: Lão hóa, nếp nhăn, da thô ráp, tông màu da không đồng đều, làn da của người hút thuốc, làn da mệt mỏi / xỉn, dầu nhờn / mụn

I PEEL | WRINKLE LIFT® FORTE

Công nghệ tiên tiến này được xây dựng với axit glycolic bổ sung và một sự pha trộn sáng tạo của các thuộc tính làm săn chắc và chống lão hóa, để làm giảm rõ rệt sự xuất hiện của nếp nhăn và nếp nhăn.

Chỉ định loại da: lão hóa cao cấp, nếp nhăn, da thô ráp, tông màu da không đồng đều, làn da của người hút thuốc, làn da mệt mỏi / xỉn, dầu nhờn / mụn

I PEEL | PERFECTION LIFT ™

Sự pha trộn đặc biệt của các hoạt động tẩy tế bào chết hoạt động phối hợp để làm giảm rõ rệt sự xuất hiện của nếp nhăn, chỉnh sửa tông màu da không đều, kết cấu thô mịn và giảm nhược điểm mụn trứng cá.

Chỉ định loại da: Lão hóa, sắc tố, mụn trứng cá

I PEEL | PERFECTION LIFT® FORTE

Hỗn hợp này tập trung của axit lactic, axit salicylic và resorcinol hoạt động hiệp đồng để nhanh chóng và hiệu quả làm giảm sự xuất hiện của lão hóa tiên tiến, sắc tố và mụn trứng cá. Phương pháp giúp thêm sức mạnh này cho thấy bạn trẻ hơn trong một liệu trình duy nhất.

Chỉ định loại da: lão hóa, sắc tố, mụn trứng cá

I PEEL | ACNE LIFT®

Pha trộn AHA và BHA với các tác nhân bảo vệ để đem lại hiệu quả tất cả các loại mụn trứng cá.

Mụn trứng cá, nhờn, dễ bị mụn trứng cá, lão hóa

I PEEL | BETA LIFT ™

IPEEL axit salicylic không pha trộn này nhanh chóng và hiệu quả nhắm mục tiêu và cải thiện mụn trứng cá vừa phải / nghiêm trọng. Chỉ dẫn loại da: Mụn trứng cá, nhờn, lão hóa

I PEEL | LIGHTENING LIFT®

Axit lactic pha trộn với axit kojic và một loại cocktail của các chất làm sáng để giảm tất cả các dạng sắc tố.

Chỉ định loại da: Sắc tố, lão hóa, khô / mất nước, tông màu da không đồng đều, các đốm đồi mồi, dễ bị đỏ

I PEEL | SỔ TAY LIFT® FORTE

Phương pháp này kết hợp các chất làm sáng tạo thực vật sáng tạo và hiệu quả nhất với echinacea, chiết xuất từ thực vật và các peptide chống lão hóa cho làn da trẻ trung, được chiếu sáng.

Chỉ định loại da: Sắc tố nâng cao, lão hóa, khô / mất nước, tông màu da không đều, đốm tuổi, dễ bị đỏ

Enzymatic peel được sử dụng nhẹ nhàng tẩy tế bào chết dựa fruit-based enzymes để hòa tan tế bào da chết, hỗ trợ tái tạo tế bào da và làm mềm kết cấu da với kích thích tối thiểu. Hoàn hảo cho tất cả các loại da, đặc biệt là da khô hoặc da nhạy cảm, enzyme chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp trẻ hóa làn da mạnh mẽ và kết quả có thể nhìn thấy chỉ trong một lần.

PEEL | WRINKLE FACELIFT®

Vitamin C và các fruit enzym được pha trộn trong một cơ sở lô hội hữu cơ giúp giảm đỏ và làm sáng da trong khi axit hyaluronic cung cấp độ ẩm cao hơn. Chỉ dẫn loại da: Đỏ da, khô / mất nước, da của người hút thuốc, mệt mỏi / buồn tẻ, sau microdermabrasion, dầu / mụn

I PEEL | ORMEDIC LIFT ™

Các thành phần hữu cơ có hiệu quả y tế hoạt động để cân bằng, tái sinh và phục hồi da trong khi comfrey tăng doanh thu tế bào. Chỉ định loại da: Không cân bằng, bị kích thích, nhạy cảm.

Oxy cung cấp nhiều lợi ích cho một làn da khỏe mạnh, rạng rỡ: Nó giúp mang lại sự tươi sáng cho làn da, thanh lọc lỗ chân lông bị tắc, hỗ trợ sản xuất collagen và làm sáng màu xỉn. Có sẵn từ chuyên gia thẩm mỹ của bạn, vỏ dưỡng khí O2 nâng oxy giúp tăng cường khả năng nhìn thấy ngay lập tức để tiếp thêm sinh lực cho làn da và tạo cho nó ánh sáng rực rỡ.

O2 LIFT

Phương pháp chăm sóc da sang trọng này giúp oxy, các tế bào có nguồn gốc từ thực vật, peptide và nồng độ cao của các loại thực vật enzyme vào da khiến nó sáng lên, làm mới và trẻ hóa.

SPOTLIGHT

Phương pháp kết hợp Vitamin C, axit hydroxy và enzyme để tăng tốc độ tái tạo tế bào. Các chiết xuất từ thực vật được kết hợp với các hợp chất sáng, bảo vệ, giải độc và năng lượng, cung cấp các kết quả đáng chú ý chỉ trong một phiên.

Chia sẻ:
Bài viết khác:

Video

  • Chào bạn!

  • Bạn cần Shop tự vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không bạn ha?

Go Top