google-site-verification=GoXA4ZDU0XWV9vzQ9TtuAquUV7ggo2fAs8YkGaqvC5g

Hương Đào spa Bàn Tay Vàng Điều Trị Da

Hương Đào spa Bàn Tay Vàng Điều Trị Da

Hương Đào spa Bàn Tay Vàng Điều Trị Da

Hương Đào spa Bàn Tay Vàng Điều Trị Da

Hương Đào spa Bàn Tay Vàng Điều Trị Da
Hương Đào spa Bàn Tay Vàng Điều Trị Da
Menu
Sự Kiện Bàn Tay Vàng Điều Trị Da Liễu

Lượt xem: 383

songdep.vn -Chị Hương Đào Spa nổi bật với nụ cười thân thiện, gương mặt sang trọng. Vẻ ngoài nhẹ nhàng thanh thoát, phong thái tự tin. Có thể nói rằng chị là một người phụ nữ xinh đẹp, hiện đại, vừa có tài vừa có tâm, có trí, có đức và những thành quả của đạt được của chị cũng khiến nhiều người trân trọng, ngưỡng mộ. 

- Chị được đánh giá là một người phụ nữ xinh đẹp và thành đạt. Vậy hành trình đến với sự thành đạt đó của chị ra sao?

Theo tôi đó là sự nỗ lực và kiên trì. Tôi cảm thấy khá hài lòng về những gì mình đã trải qua và đạt được trong quãng thời gian vừa qua. Đối với một số người có thể nó chưa thực sự là lớn lao nhưng đó là những thành quả mà tôi có được nhờ sự nỗ lực hết mình trên con đường thẩm mỹ. Trong thời gian tới, nền kinh tế có thể khó khăn hơn, mức độ cạnh tranh trong ngành thẩm mỹ chắc chắn khốc liệt hơn, tôi nghĩ mình càng cần phải có sự chuẩn bị tốt hơn, học hỏi nhiều hơn để đưa Trang Spa tiếp tục trở thành một trong những thương hiệu uy tín trong lĩnh vực spa.

Bài học & phương châm trong kinh doanh của tôi là luôn đặt uy tín lên hàng đầu, nói thật, làm thật và mọi thứ phải xuất phát từ tâm.

- Kinh nghiệm hơn 10 năm làm trong ngành chăm sóc sắc đẹp cho chị em phụ nữ, những trải nghiệm mà chị có được là gì?

Đó là “Hãy theo đuổi niềm đam mê, thành công sẽ đuổi theo bạn”. Ngoài tài năng và niềm đam mê, sắc đẹp cũng là một trong những vũ khí bí mật giúp người phụ nữ dễ đạt đến thành công hơn. Người ta thường ví sắc đẹp giống như quyền lực mềm của phụ nữ, những người phụ nữ xinh đẹp thường tự tin hơn, quyến rũ hơn và dễ thuyết phục hơn. Chính vì vậy, trong cuộc sống hiện đại, chị em phụ nữ nên chú ý chăm chút đến vẻ bề ngoài để có một cuộc sống tốt đẹp hơn và hạnh phúc hơn bên những người thân xung quanh.

Chia sẻ:
Bài viết khác:

Video

  • Chào bạn!

  • Bạn cần Shop tự vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không bạn ha?

Go Top